Công ty Thiết bị công nghệ và khí CN Yên Viên (Yenvien Gas) là nhà cung cấp khí y tế, thiết bị, hệ thống khí y tế hàng đầu tại Việt Nam.Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Yenvien Gas đã khẳng định được hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường cùng với sự tin tưởng của khách hàng.

   Yenvien Gas là công ty chuyên cung cấp các loại khí y tế, khí công nghiệp. Chuyên nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng thiết bị y tế từ các quốc gia phát triển như Pháp, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan, Trung Quốc với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại để Quý khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài ra Yenvien Gas còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống khí y tế trung tâm tại các bệnh viện và đã đạt được những thành tựu đáng kể.

   Yenvien Gas liên tục tăng cường khai thác và phát triển thị trường của mình với một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng đưa sản phẩm đến với khách hàng bằng chất lượng phục vụ nhanh nhất, tốt nhất và quan trọng hơn cả là chất lượng của các mặt hàng.

   Công ty chúng tôi luôn đề cao việc tạo dựng uy tín lên hàng đầu để có thể trở thành bạn hàng đáng tin cậy, lâu dài của mọi đối tác, nhờ đó đã thiết lập được hệ thống bán hàng rộng khắp, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp khí và thiết bị y tế. Điều này được minh chứng bằng sự đa dạng về đối tượng khách hàng của Yenvien Gas, bao gồm các Bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, các doanh nghiệp sản xuất và thương mại.

   Yenvien Gas đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.